ประชุมคณะทำงานโครงการ U2T

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 รศ.ดร.สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฯ รศ.ดร.ชลิดา เล็กสมบูรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฯ และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมประชุมคณะทำงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ) จังหวัดสุพรรณบุรี
เพื่อกำหนดนโยบายและแนวทางการปฎิบัติงาน ณ อาคารเอนกประสงค์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์