วันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 นายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ประธานจัดการประชุม เรื่อง การปิดการบริการโรงพยาบาลสนามศูนย์ห่วงใยคนสุพรรณ แห่งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมด้วย นพ. อิทธิพล จรัสโอฬาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช และ นพ. วุฒฑา สว่างสุภากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนาม พร้อมด้วยหน่วยงานราชการต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อวางแผนและกำหนดการที่จะคืนพื้นที่ ให้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เพื่อใช้ในการเปิดการเรียนการสอน ภาคการศึกษา ต่อไป
ในการนี้ รศ. ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณะผู้บริหาร มก.สุพรรณบุรี ได้ร่วมประชุมด้วย