พิธีรับมอบเครื่องวัดความดันโลหิตพระราชทาน

เมื่อวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดพิธีมอบเครื่องวัดความดันโลหิตแบบสอดแขนอัตโนมัติ จำนวน 5 เครื่อง โดยได้รับการจัดสรรพระราชทรัพย์พระราชทานสนับสนุนการดำเนินการรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จากกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) จำนวนทั้งสิ้น 300,000 บาท โดยมีนายนพฤทธิ์ ศิริโกศล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วย นพ. อิทธิพล จรัสโอฬาร ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช และ นพ. วุฒฑา สว่างสุภากุล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสนาม ศูนย์ห่วงใยคนสุพรรณบุรีแห่งที่ 2 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นผู้รับมอบ

ในการนี้ รศ. ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี และคณะผู้บริหาร และคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธีดังกล่าวด้วย