รับสมัครอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก 2 ตำแหน่ง

ประกาศโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง
รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ วุฒิปริญญาเอก

1.1 สาขาการสอนภาษาอังกฤษหรือภาษาศาสตร์ด้านภาษาตะวันตก หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
1.2 สาขาการจัดการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง

ยื่นใบสมัคร ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 7 ธันวาคม 2564 ตามวันและเวลาราชการ (เว้นวันหยุดราชการ) ณ สำนักงานโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี อาคาร 2 (สารสนเทศ) ชั้น 1 เลขที่ 98 หมู่ 11 ตำบลโคกคราม อำเภอบางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี 72150 หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ หมายเลข 081-804-2845

ดาวน์โหลด ประกาศ
ดาวน์โหลด ใบสมัคร