เข้ารับ “บาล์มตะไคร้ อว.“

วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สุพรรณบุรี นำโดย อาจารย์ปรางฉาย ปรัตคจริยา นายพูนศักดิ์ ทิพย์ศิริ พร้อมด้วยบุคลากรโครงการ U2T และผู้แทนชุมชนบริเวณรอบ มก.สุพรรณบุรี สท.สุนทร กำเสียงใส เข้ารับ “บาล์มตะไคร้ อว.“ จำนวน 600 ขวด จากศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เพื่อแจกจ่ายประชาชนในชุมชนโดยรอบ มก.สุพรรณบุรี เพื่อการรักษาโรคนำ้กัดเท้า.. เครดิต ภาพและข่าว ผศ.ดร.ธานินทร์ คงศิลา รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์