มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์

เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2564 นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนาม ศูนย์ห่วงใยคนสุพรรณ แห่งที่ 2 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมกับรับมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ ชุด PPE จำนวน 4,000 ชุด ซึ่งบริจาคโดยบริษัท พีทีที โกลบอล เคมีคอล PTT GC จำกัด โดยมี รศ.ดร. ชลิดา เล็กสมบูรณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นตัวแทนบริจาคสิ่งของ